Giấy dán tường cao cấp thương hiệu Ý - Italino đang thịnh hành 3 năm trở lại đây. Tuy nhiên: Trong bối cảnh nền kinh tế đi xuống, năm 2012 được đánh giá là năm nhiều khó khăn thử thách đối với lĩnh vực xây dựng nói chung và vật liệu dán tường nói riêng.
 
Thực tế đã thể hiện trong thời gian qua do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, mặc dù giấy dán tường đang là vật liệu trang trí nội thất chính và trở thành trào lưu thay thế vật liệu sơn bởi khả năng tạo ra không gian đẹp, sinh động vượt trội hơn.
 
Nhưng doanh số bán hàng của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này không tăng lên thậm chí còn giảm đi.
Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt do số lượng đơn vị nhập khẩu nhiều dòng giấy dán tường chất lượng thấp từ Trung quốc và Hàn Quốc đang ngày một gia tăng trong khi nhu cầu tiêu thụ tăng không đáng kể so với năm 2011.
 
Trong bối cảnh đó, nhiều công ty chọn giải pháp hạ giá thành bán ra bên cạnh việc giảm chất lượng đầu vào của sản phẩm xuống rất thấp. Các chuyên gia trong lĩnh vực nôi thất, chống thấm đã khuyến nghị người tiêu dùng về khả năng sử dụng những sản phẩm chất lượng thấp, một thời gian ngắn sau khi dán hoàn thiện sẽ xảy ra tình trạng bong tróc, ẩm mốc, đổi màu...v.v..
Là công ty lớn, luôn lựa chọn thương hiệu và uy tín lên hàng đầu chính vì vậy công ty MoreHome tiếp cận với những dòng sản phẩm dán tường mới với chất lượng mẫu mã tốt nhất, bên cạnh đó giá thành rất cạnh tranh.

Chất liệu và độ bền của sản phẩm Italino-Luxury cũng vượt xa các dòng sản phẩm khác đang bán tại thị trường Việt Nam, nguyên liệu dùng để sản xuất mặt đế cuộn giấy nhập khẩu từ  thành phố Amsterdamcủa Hà Lan, lớp Vinyl bề mặt tráng phủ kèm bột tre chống thấm được sản xuất tại nhà máy Italino thuộc thành phố Roma nước Ý.
Đặc biệt trong dòng sản phẩm Italino-Luxury có sản phẩm Italino-G được sản xuất trên công nghệ sợi giấy hiện đại, sử dụng công nghệ ép đa cấp giúp bề mặt tờ giấy đanh chắc, hoa văn sắc nét và có độ bền vượt trội.
Leave a Reply.